“Quà Tết”, “giỏ quà Tết 2018”, “quà Tết đặc biệt”… là những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều hơn trong mùa Tết Nguyên đán này. Trên công cụ tìm kiếm Google, chỉ 0,43 giây cho ra hơn 200.000 kết quả với từ khóa “giỏ quà Tết 2018”. Tết đến ngày một gần hơn cũng là thời điểm người dân hối hả tìm cho mình những món quà phù hợp và ý nghĩa tặng bạn bè, người thân. Quà Tết bánh kẹo, rượu vang, rượu ngoại, trà… là một trong những lựa chọn phổ thông nhất, dễ tặng nhất và được ưa chuộng nhất.

Việc đặt mua hàng trực tuyến (online) cũng không còn xa lạ, nhất là vào mùa Tết bận rộn, khách hàng không quá nhiều thời gian mua sắm. Một số website mua sắm đã tung ra các sản phẩm Tết như Hộp quà, giỏ quà, túi quà… với nhiều mẫu mã và giá cả ở nhiều phân khúc khác nhau, dao động từ 500.000 – 2 triệu đồng, thậm chí lên tới 5 triệu đồng/phần. Việc mua sắm chỉ bằng một cái click chuột và điền thông tin cá nhân như người nhận và địa chỉ, quà sẽ về tận nhà bạn.

Tết này, Từ 01 yêu cầu của một Doanh nghiệp nước ngoài đề nghị Sweet Gift thiết kế Quà tặng cho đối tác trong dịp tết Kỷ Hợi 2019: Phải là sản phẩm Việt Nam! Mong muốn mang đến sự tự hào cho các sản phẩm Việt Nam, Sweet Gift dành nhiều tâm huyết để lựa chọn những sản phẩm thật ngon, thật đẹp để làm nên những giỏ quà Tết 2019 với giá thành vô cùng “yêu thương”: 499.000 vnđ!

Giữa rất nhiều sự lựa chọn, tại sao lại không chọn Sản phẩm Việt cho người Việt bạn nhỉ?
Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của bạn để thiết kế những giỏ quà phù hợp với từng đối tác của bạn.
Hotline: 0913014069 – 0965661900